Nhà

Yun Sign Holders Co., Ltd.

Chứng nhận
Trung Quốc Yun Sign Holders Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Yun Sign Holders Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Duy trì được điều này, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— ông Zero,

Hợp tác là rất thỏa đáng và YouSu trong vài năm qua, chúng tôi rất sẵn sàng tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— trưởng khoa

chất lượng tuyệt vời và rất tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— David

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Yun Sign Holders Co., Ltd.

Yun Sign Holders Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : YSH
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : >lessthan$1,000,000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Yun Holders Đăng Co., Ltd. với sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng kỹ thuật như một toàn thể, tham gia vào các sản phẩm chuyên nghiệp.

Chúng tôi là một hàng đầu POP màn hình chuyên nghiệp & Custom lẻ Lịch thi đấu thiết kế, nhà sản xuất và xuất khẩu tại Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi được đặt tại thành phố của Zhang Jia Gang ở Giang Tô. Thành phố này cũng là một trong những trung tâm chính tại Trung Quốc sản xuất đồ đạc hiển thị cao cấp. Với các sản phẩm chính bao gồm kệ trưng bày, cửa hàng đồ đạc, phụ kiện cửa hàng, quầy trưng bày, kệ trưng bày bán lẻ, kệ gondola và các sản phẩm dây khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể phát triển các thiết kế mới theo yêu cầu của khách hàng. Các tài liệu bao gồm có dây, Ống & Sheet Metal Fabrication, nhôm, tiêm đúc nhôm, tiêm đúc & hồ sơ nhựa, acrylics, gỗ và cán mỏng, kính, vv Với khả năng cạnh tranh toàn cầu và chi phí bao giờ tăng của vật liệu, mục tiêu chính của chúng tôi là giữ tổng chi phí xuống và giúp đỡ khách hàng của chúng tôi đưa ra thị trường một cách dễ dàng cho người sử dụng cuối mà không bị mất chất lượng.

Cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng, bây giờ chúng tôi rất mong được hợp tác hơn nữa với khách hàng ở nước ngoài dựa trên lợi ích lẫn nhau. Ngoài ra, OEM / ODM được chào đón nồng nhiệt. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi mong muốn một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn.

Chi tiết liên lạc
Yun Sign Holders Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Zhang

Tel: 18992920033

Fax: 86-512-2287469

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)