Nhà

Yun Sign Holders Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Yun Sign Holders Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Yun Sign Holders Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Duy trì được điều này, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— ông Zero,

Hợp tác là rất thỏa đáng và YouSu trong vài năm qua, chúng tôi rất sẵn sàng tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— trưởng khoa

chất lượng tuyệt vời và rất tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— David

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Cho dù yêu cầu của bạn là dành cho một sản phẩm ra mắt, trong cửa hàng khuyến mãi, thể loại quản lý, triển lãm, chiến dịch tiếp thị, hiển thị đế có những bí quyết và kinh nghiệm để tạo ra điểm chức năng của bán đó là trực quan ấn tượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã mang lại trong máy đa chức năng để phục vụ cho sản xuất màn trình khác biệt, với kết quả là để sản xuất chất lượng cao tạm thời, giải pháp bán vĩnh viễn và vĩnh viễn. Các tông, kim loại, acrylic, và hút chân không hình thành, từ đó mà có ít nhất một sẽ khen dòng thời gian và ngân sách của bạn.

  Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể giúp tải hiển thị trong các cửa hàng với các sản phẩm của bạn điền vào. Từ thiết kế, sản xuất, vận chuyển và trong cửa hàng, chúng tôi có thể giúp bạn nhận ra với một quá trình phối hợp như trên.

  Nói chuyện với chúng tôi bây giờ, trải qua một dịch vụ ngừng từ Hiển thị Stand!

 • OEM/ODM

  Cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng, bây giờ chúng tôi rất mong được hợp tác hơn nữa với khách hàng ở nước ngoài dựa trên lợi ích lẫn nhau. Ngoài ra, OEM / ODM được chào đón nồng nhiệt.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi có thể phát triển các thiết kế mới theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi đang cố gắng để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để một relathionship kinh doanh lâu dài với bạn.

Chi tiết liên lạc
Yun Sign Holders Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Zhang

Tel: 18992920033

Fax: 86-512-2287469

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)